Tin Tức Cửa hàng Trái Cây Hạt Sấy - TRAICAYHATSAY.COM

Nơi chia sẽ kiến thức, kinh nghiệm, cách chế biến, chỉ có tại Cửa hàng Trái cây hạt sấy. Các ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua hàng tại Website www.traicayhatsay.com. Tin tức báo chí về chất lượng và ý kiến người tiêu dùng đánh giá các sản phẩm của Cửa hàng trái cây hạt sấy. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 093 8828 553 hoặc gửi mail về traicayhatsay@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ.

 • Tuyển dụng đại lý, CTV phân phối sản phẩm các mặt hàng trái cây hạt sấy.

  03-09-2017 // 15,696 lượt xem

  Bạn đang sở hữu một kênh phân phối bán lẻ? Bạn đang có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực phẩm sấy? Bạn là nhân viên văn phòng hoặc sinh viên đang muốn kiếm thêm thu nhập?... NAFARM FOOD đang tuyển dụng đại lý, CTV phân phối sản phẩm trái cây hạt sấy. Hãy nắm bắt cơ hội cho dịp cuối năm ngay hôm nay!

  Chi tiết →

 • Tìm đại lý, nhà phân phối sản phẩm cà phê, sữa gấc, chiết xuất từ Quả Gấc

  25-10-2019 // 1,830 lượt xem

  Mong muốn đưa sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng, nâng tầm giá trị sản phẩm, đưa sản phẩm đến với bạn bè quốc tế – CÔNG TY HOÀNG GIA thông báo tuyển NPP, đại lý, CTV có mong muốn kinh doanh phát triển sản phẩm, tạo thêm doanh thu với dòng sản phẩm dinh dưỡng công nghệ mới đầu tiên tại VN vô cùng hấp dẫn.

  Chi tiết →

 • Tác dụng của trái cây hạt sấy với sức khỏe

  03-10-2017 // 3,434 lượt xem

  Trái cây hạt sấy là loại thực phẩm rất được mọi người ưa chuộng ngay sau các loại thực phẩm tươi sống vì tính tiện lợi, tuy nhiên bạn đã sử dụng chúng đúng cách chưa?

  Chi tiết →

 • Trái Cây Hạt Sấy – Món Ăn Ngon Tốt Cho Sức Khỏe

  26-02-2017 // 5,353 lượt xem

  Các loại thức ăn nhanh ngày càng trở thành những lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Tuy nhiên đó lại là những loại thực phẩm nhiều dầu mỡ tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe con người. Thay vào đó, các loại trái cây hạt sấy đã và đang trở thành một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng rất được ưa chuộng vì tính tiện lợi, gọn nhẹ, nhờ hương vị thơm ngon tự nhiên và rất an toàn.

  Chi tiết →

093 8828 553